รู้หรือไม่ ซื้อมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า มีบริการอะไรบ้าง

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าปัจจุบัน เทรนด์รักษ์โลกกำลังมาแรง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง EV Bike นอกจากจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายด้านพลังงานแล้ว ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ทำให้ใครหลายๆ คิดจะซื้อมาเป็นเจ้าของ แต่…ก่อนตัดสินใจซื้อหลายคนมักตั้งคำถามว่า เมื่อซื้อรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าไปแล้ว จะมีบริการอะไรบ้าง วันนี้ ETRAN มีคำตอบ ไปดูกันเลย

  • เช็กระยะทางของตัวรถ มั่นใจไร้กังวล

รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า เมื่อขับในระยะทางหนึ่งแล้ว ต้องเช็กระยะทางเพื่อเสริมสร้างความมั่นใจในขณะขับขี่ และเป็นการตรวจเช็กประสิทธิภาพรถไปในตัว ซึ่งทาง ETRAN มีบริการตรวจเช็กระยะทางฟรี 20,000 กิโลเมตร หรือ 1 ปี สามารถไปยังจุดบริการ ETRAN POWER STATION ได้เลย ใกล้ที่ไหนไปที่นั่น

  • สบายใจด้วยประกันตัวรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า

สำหรับรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ETRAN MYRA คุณจะได้รับประกันตัวรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า 1 ปี และประกันมอเตอร์ไฟฟ้า คอนโทรลเลอร์ แบตเตอรี่ 2 ปี เพราะเราใส่ใจทุกการดูแล เพื่อให้คุณมั่นใจ และอุ่นใจเมื่อคุณได้เป็นเจ้าของ

  • บริการช่วยเหลือฉุกเฉิน ตลอด 24 ชั่วโมง

หากขับมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าอยู่ และเกิดปัญหาระหว่างขับขี่ เช่น แบตเตอรี่หมด เป็นต้น สามารถทัก LINE@ หรือโทรหา Call Center ตลอด 24 ชั่วโมง ยกหูโทรหาเราพร้อมไปหาคุณเพื่อตรวจเช็ก หรือเปลี่ยนแบตเตอรี่ ให้ทันท่วงที หากกรณีรถมีปัญหา ขับต่อไม่ได้เรามีรถลากไปยังศูนย์บริการ ETRAN POWER STATION ที่ใกล้ที่สุด เพื่อตรวจเช็ก และแก้ปัญหา ไม่ว่าเกิดปัญหาอะไรขึ้นเราพร้อมดูแล เพื่อไม่ให้การเดินทางของคุณต้องสะดุด

  • จุดบริการรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ETRAN POWER STATION

รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ก็ต้องคู่กับจุดเปลี่ยนแบตเตอรี่ ใครจะไปมีเวลาชาร์จได้ตลอดเวลาจริงมั้ย เราจึงมีจุดบริการ ETRAN POWER STATION เปลี่ยนแบตฯ ได้ทันที ขับรถต่อได้ทันใจ ใช้เวลาเปลี่ยนเพียง 4 นาที ซึ่งดูแลโดยพี่ๆ swapper สามารถเช็กจุดให้บริการได้ที่ คลิก

  • บริการระบบ FLEET ให้รู้สึกมั่นใจทุกครั้งเมื่อขับขี่

รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ETRAN MYRA ออกแบบให้สามารถตรวจจับการใช้งานของผู้ขับขี่ อาทิเช่น ความเร็ว ระยะทางการวิ่ง โดยส่งข้อมูลดังกล่าวกลับมายังศูนย์ข้อมูลส่วนกลางของ ETRAN เพื่อศึกษาพฤติกรรมการขับขี่ได้ และช่วยจัดแผนการซ่อมบำรุงตัวรถได้ถูกต้อง เช่น การเปลี่ยนยาง การต่อทะเบียนรถ เป็นต้น

ทุกๆ การขับขี่เราพร้อมดูแล ให้การขับขี่ของคุณมีประสิทธิภาพ พร้อมส่งมอบประสบการณ์การขับขี่ที่ไม่เหมือนใคร และร่วมขับเคลื่อนโลกที่ดีกว่าไปกับชาว ETRAN

ใครสนใจ ETRAN MYRA สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก

หากมีข้อสงสัย เกี่ยวกับมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า ETRAN MYRA ทักเลย

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนโลกที่ดีกว่าด้วยรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าพลังงานสะอาดเพื่อความยั่งยืนกับพวกเรา ETRAN

For more information
Facebook Page ETRAN : ETRAN
Facebook Group ETRAN : ETRAN TRIBE – ชาวอีทราน
Instagram Etran Thailand : etran_thailand
LINE Official Etran Thailand : @etran
YouTube Etran Thailand : Etran Thailand

ข่าวสารที่เกี่ยวข้อง

ETRAN นำร่องสถานีเปลี่ยนแบตเตอรี่พร้อม Swapper บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่าปัจจุบัน เทรนด์ EV Bike กำลังมาแรง ทำให้ใครหลายคน คิดจะซื้อมาเป็นเจ้าของ แต่…ก่อนตัดสินใจซื้อหลายคนมักตั้งคำถามว่า เมื่อซื้อรถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าไปแล้ว แล้วจะมีบริการอะไรบ้าง

อ่านต่อ
หากพูดถึง รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าสัญชาติไทย100% คงหนีไม่พ้น ETRAN MYRA ที่ออกแบบมาภายใต้แนวคิด “Designed for Delivery” ตอบโจทย์การขนส่งในทุกรูปแบบ
ด้วยปัญหาสิ่งแวดล้อม ทำให้เป็นปัญหาที่โลกกำลังเผชิญอยู่ รถมอเตอร์ไซค์ไฟฟ้า จึงเป็นยานยนต์ทางเลือกใหม่ ที่ขับเคลื่อนด้วยพลังงานสะอาด

มาลองขับมั้ยล่ะ?

กดลงทะเบียนไว้เลย

มาลองขับมั้ยล่ะ?

กดลงทะเบียนไว้เลย